10 มิ.ย.นี้ ร่วมเป็นสักขีพยานในความสำเร็จครั้งใหญ่ รายการพิเศษเบื้องหลังภารกิจการส่งมนุษย์สู่อวกาศในรอบ 9 ปีของ NASA และ Space X

ทรู วิชั่นส์ คัดสรรรายการเด็ด รายการดังมาให้เพื่อนพนักงานได้รับชมกันต่อเนื่องและเต็มอิ่ม กับ 2 รายการพิเศษจาก Discovery Channel ที่จะมาเปิดเผยเบื้องหลังภารกิจแห่งประวัติศาสตร์ การส่งมนุษย์สู่อวกาศในรอบ 9 ปี ของ NASA และ Space X พร้อมเบื้องหลังภารกิจอันยิ่งใหญ่ในรายการ Nasa & Space X: Journey to the Future และ Space Launch: America Returns to Space ออกอากาศทางทรูวิชั่นส์ ช่อง Discovery Channel (ทรูวิชั่นส์ 562) ตั้งแต่เวลา 18.10 น. เป็นต้นไป

ทั้งนี้ เมื่อเวลาประมาณ 02.22 น. ของวันที่ 31 พฤษภาคม ที่ผ่านมา องค์การบริหารการบินและอวกาศแห่งชาติสหรัฐหรือ NASA ร่วมกับบริษัท SpaceX เตรียมปฏิบัติการภารกิจ Demo-2 ครั้งประวัติศาสตร์ ส่งสองมนุษย์อวกาศสัญชาติอเมริกัน โรเบิร์ต เบห์นเคน และ ดักลาส เฮอร์ลีย์ ขึ้นสู่อวกาศจากฐานยิง 39A ที่ Kennedy Space Center รัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา นับเป็นครั้งแรกที่สหรัฐส่งมนุษย์กลับขึ้นสู่อวกาศจากแผ่นดินประเทศของตัวเองอีกครั้งในรอบ 9 ปี

ติดตามชมกันให้ได้ 10 มิ.ย.นี้ ทรูวิชั่นส์เชิญชวนทุกท่านร่วมเป็นสักขีพยานในความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ครั้งนี้กับรายการพิเศษ Nasa & Space X: Journey to the Future และ Space Launch: America Returns to Space ช่อง Discovery Channel (ทรูวิชั่นส์ 562) ตั้งแต่เวลา 18.10 น. เป็นต้นไป