อิ่ม อร่อย แบบพริวิเลจเหนือใคร…ทรูฟู้ดบริการเดลิเวอรี่น้องใหม่ ส่งให้ฟรีแค่มีทรูพอยท์ แถมว้าวกว่า…รับทรูพอยท์คืนทุกออเดอร์ สูงสุด 3 เท่า* พร้อมเสิร์ฟเมนูเด็ดร้านในตำนานและแบรนด์ดัง ทั่วกรุงถึงประตูบ้านแล้ววันนี้ ผ่านแอปทรูไอดี

วันนี้กินอะไรดี ? เชื่อว่าคำถามนี้หลายคน หลายครอบครัว ต้องคอยนั่งคิด และปวดหัวบ้างแหละกับคำถามโลกแตกที่นึกไม่ออกว่ามื้อนี้เราจะกินอะไรกันดีน้า…วันนี้เราเลยมีตัวช่วยพิเศษมาแนะนำที่จะให้คุณได้ทั้งฟิน อิ่มอร่อย แถมยังได้พริวิเลจเหนือใคร ด้วยบริการฟู้ดเดลิเวอรี่ใหม่ล่าสุด กับ True Food (ทรูฟู้ด) ที่รวบรวมเมนูเด็ดจากร้านดังในตำนาน อาทิ ร้านรุ่งเรืองตั๋ง, ส.หน้าวัง, บะหมี่ปูโอเดียน, มะยอดผัก, เจ๊เกียงโจ๊กกองปราบ และร้านอาหารแบรนด์ดังทั่วกรุงเทพฯ มาให้เลือกอิ่มอร่อยได้กับหลากหลายจานโปรด พร้อมบริการส่งตรงความอร่อยถึงหน้าบ้านคุณ ใครอยากหากิจกรรมยามว่างร่วมกับครอบครัว ก็ทำได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นการจัดปาร์ตี้ที่บ้าน หรืออยากหาของอร่อยทานร่วมกัน เพื่อเป็นการสร้างความสุขและเสียงหัวเราะร่วมกันบนโต๊ะอาหาร เพราะครอบครัวได้อยู่ด้วยกันพร้อมหน้าพร้อมตา โดยไม่ต้องออกไปเสี่ยงโควิด เลี่ยงรถติด เสียเวลากับการต่อคิวยาวเหยียด และที่สำคัญ แม้ว่าเราจะทานอยู่ที่บ้าน ก็อิ่มอร่อย สะดวก แถมยังปลอดภัย อีกทั้งยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นดีๆ ให้ลูกค้าทรูได้รับสิทธิพิเศษที่หาจากที่ไหนไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็น

• เลือกอิ่มอร่อย ซื้อ 1 ฟรี 1 หรือส่วนลด

หิวเมื่อไรก็แค่เข้าแอปทรูไอดี จะมื้อเช้า สาย บ่ายเย็น ก็เอ็นจอยกับเมนูยอดฮิตหลากหลายสไตล์จากร้านดังได้ง่ายๆ เพราะทรูฟู้ดรวบรวมร้านดังมาให้มากมาย ทั้งเมนูเด็ดจากร้านอร่อยในตำนานทั่วกรุงเทพฯ หรือคิดถึงร้านเด็ดใกล้ออฟฟิศก็สั่งมาอิ่มที่บ้านได้ง่ายๆ แถมยังจัดหนักพร้อมโปรโมชั่นส่วนลดตลอดปี อาทิ ซื้อ 1 ฟรี 1 จัดเต็มจากแบรนด์ดัง หรือจะใช้ทรูพอยท์แลกรับเป็นส่วนลดค่าอาหารก็ได้

• ส่งฟรีแค่มีทรูพอยท์

หมดปัญหากังวลเรื่องค่าส่งแพง จะใกล้จะไกลก็อิ่มอร่อยได้ไม่ต้องกังวล พิเศษยิ่งขึ้นสำหรับลูกค้าทรูเมื่อสั่งเดลิเวอรี่ กับทรูฟู้ดสามารถใช้คะแนนทรูพอยท์แลกเป็นค่าส่งฟรี พร้อมให้เอ็นจอยมื้ออร่อยแถมยังเซฟเงินในกระเป๋าได้อีก โดยใช้ทรูพอยท์ 30 คะแนนแลกรับส่วนลดค่าส่ง 30 บาท, ทรูพอยท์ 60 คะแนนแลกรับส่วนลดค่าส่ง 60 บาท และทรูพอยท์ 90 คะแนนแลกรับส่วนลดค่าส่ง 90 บาท
*ไม่กำหนดค่าอาหารขั้นต่ำ เมื่อสั่งตั้งแต่วันนี้ – 31 ธ.ค. 64

• ทุกออเดอร์ รับทรูพอยท์คืนสูงสุด 3 เท่า*

นอกจากอิ่มจุกๆ แล้ว ทุกออเดอร์ในการสั่งซื้อลูกค้ายังได้รับทรูพอยท์คืนสูงสุด 3 เท่า* จากค่าอาหาร เมื่อจ่ายผ่าน ทรูมันนี่ วอลเล็ท ซึ่งหลังจากหักส่วนลดค่าส่งแล้ว ส่วนต่างของค่าส่งเหลือเท่าไรก็จะถูกนำมาคำนวณพร้อมยอดค่าอาหาร เพื่อเป็นยอดค่าใช้จ่ายในการได้รับทรูพอยท์โดยทุก 25 บาท รับ 1 ทรูพอยท์ เพื่อนำไปแลกสิทธิพิเศษดีๆอีกมากมาย หรือจะนำมาแลกลดค่าส่งฟรีในออเดอร์ครั้งต่อไปก็ได้ ซึ่งลูกค้าทรูแบล็ค รับคะแนนทรูพอยท์ 3 เท่า, ลูกค้าทรูเรด รับคะแนนทรูพอยท์ 2 เท่า, ลูกค้าทรูบลู ทรูกรีน และทรูไวท์ รับคะแนนทรูพอยท์ 1 เท่า (สูงสุด 300 คะแนน/เดือน) ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธ.ค. 64

• จ่ายแบบไหนก็เลือกได้ สะดวก สบายทุกช่องทาง

สั่งอาหารผ่านทรูฟู้ด สามารถเลือกชำระเงินได้หลากหลายวิธี แต่ในยุค New Normal แบบนี้ เรามาลดความเสี่ยง เลี่ยงสัมผัสเงินสด รอรับอาหารได้เลยไม่ต้องรอเงินทอน แค่จ่ายผ่าน ทรูมันนี่ วอลเล็ท สะดวก ปลอดภัย หรือจะเลือกจ่ายด้วยเงินสด บัตรเครดิตก็ได้นะ

สั่งอาหารกับทรูฟู้ดคุ้มขนาดนี้เราจะพลาดสิทธิพิเศษดีๆกันได้ยังไง ใครอยากจัดปาร์ตี้กับครอบครัวที่บ้าน หรือถ้าใครหิวเมื่อไหร่ก็อย่าลืมนึกถึงทรูฟู้ด หิวเมื่อไหร่ก็กดสั่งได้เลยที่แอปทรูไอดี หรือคลิก http://bit.ly/orderTrueFood

สำหรับร้านค้า ที่สนใจเข้าร่วมเป็นพันธมิตรส่งอาหารกับทรูฟู้ด สามารถสมัครได้ที่ โทร.1326 หรือแอป True Smart Merchant (ทรู สมาร์ต เมอร์ชันต์) ดาวน์โหลดได้ทาง App Store และ Play Store ฟรีค่าสมัคร และไม่เก็บค่าธรรมเนียม (GP) ร้านค้าได้ค่าอาหารเต็มๆ ไม่ต้องไปขายแพงกว่าหน้าร้าน ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิ.ย. 64 อีกทั้งยังฟรีโปรโมทร้านค้า ผ่าน SMS 500 เบอร์ ช่วยเรียกลูกค้ามาสั่งร้านคุณ และได้ส่วนลดซื้อวัตถุดิบราคาพิเศษ และยังได้โปรโมชั่นพิเศษใช้เน็ต ทรู กิกะเทค ไฟเบอร์ ฟรี นาน 12 เดือน และสมัคร ทรูมูฟ เอช แบบเติมเงิน หรือแบบรายเดือน ในราคาพิเศษกว่าใคร