มาตรฐานผู้นำตัวจริง…ทรูออนไลน์ เน็ตบ้านไฟเบอร์ อันดับ1 คว้ารางวัล 2022 Thailand’s Most Admired Brand ต่อเนื่องเป็นปีที่ 9 หมวดไอทีและดิจิทัล กลุ่มผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต และได้รับอีกหนึ่งรางวัลพิเศษ Top Digital Brand Award


กรุงเทพฯ 19 พฤษภาคม 2565 – ที่สุดของผู้นำ…กลุ่มทรู โดย คุณธนภูมิ ภาคย์วิศาล ผู้อำนวยการและหัวหน้าสายงานการพาณิชย์ทรูออนไลน์ บมจ. ทรูคอร์ปอเรชั่น เป็นตัวแทนรับรางวัล 2022 Thailand’s Most Admired Brand ในฐานะที่แบรนด์ทรูออนไลน์ได้รับความไว้วางใจ และความเชื่อถือจากผู้บริโภค ในหมวดผลิตภัณฑ์ไอทีและดิจิทัล กลุ่มผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต ติดต่อกันมาเป็นปีที่ 9 และอีกหนึ่งรางวัลพิเศษ Top Digital Brand Award รางวัลเชิดชูเกียรติแบรนด์ที่มีความโดดเด่นชัดเจนเรื่องดิจิทัล จนมีภาพลักษณ์ที่ดี เป็นแบรนด์ที่ทรงคุณค่า และมีความแข็งแกร่ง ซึ่งกองบรรณาธิการเป็นผู้คัดเลือก สะท้อนถึงความมุ่งมั่น ทุ่มเทในการสร้างสรรค์นวัตกรรมสินค้าและบริการ ที่ดีที่สุดแก่ผู้บริโภคชาวไทยมาโดยตลอด และล่าสุดกับ “True Gigatex PRO Life” โปรสุดทุกเรื่อง ตอกย้ำผู้นำสมาร์ทโฮม ด้วยอินเทอร์เน็ตบ้านไฟเบอร์อันดับ 1 ที่ครบกว่า คุ้มกว่า แรงกว่าทุกกระแสในไทย ซึ่งทำให้ทรูออนไลน์ “เป็นที่สุดของความโปร” ที่ไม่เคยมีมาก่อน และเชื่อว่าจะเป็นอีกหนึ่งมาตรฐานใหม่ของตลาดบรอดแบนด์ในประเทศไทยต่อไป

ทั้งนี้ งานประกาศผลรางวัล 2022 Thailand’s Most Admired Brand จัดขึ้นโดยนิตยสาร BrandAge มีวัตถุประสงค์เพื่อสำรวจความน่าเชื่อถือด้านแบรนด์ของประเทศไทย ในการวัดประสิทธิภาพการสื่อสารของแบรนด์ โดยมีการสำรวจความนิยมจากประชาชนทั่วประเทศ ซึ่งในปีนี้แบ่งเป็น 8 หมวด ได้แก่ 1. อาหารและเครื่องดื่ม 2. เครื่องใช้ไฟฟ้า 3. ผลิตภัณฑ์ไอทีและดิจิทัล 4. ช่องทางขายสมัยใหม่ 5. ยานยนต์ 6. ธนาคารและบริการทางการเงิน 7. วัสดุก่อสร้าง และ 8. บริการขนส่ง

#TrueTogether
#Trueonline