โทรเมื่อไหร่ Amazing เมื่อนั้น ….ทรู 5G จับมือ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เติมความสุขลูกค้าทรูยิ่งกว่า ด้วยบริการ True Call Me VDO วิดีโอรอสายยุคดิจิทัล สนุกกับมิติใหม่แห่งการโปรโมทซอฟท์พาวเวอร์ไทย สมัครบริการฟรีผ่าน USSD *639# โทรออก

กรุงเทพฯ 22 พฤษภาคม 2566 เพื่อเติมความสุขต้อนรับการท่องเที่ยวให้สุขยิ่งกว่า….ทรู 5G ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สะท้อนภาพผู้นำด้านการให้บริการเครือข่ายอนาคต ส่งมอบประสบการณ์แห่งยุคดิจิทัลผ่านบริการ True Call Me VDO อีกขั้นของบริการรอสายรูปแบบใหม่ที่พัฒนาต่อยอดจากบริการเพลงรอสาย (Ring Back Tone) เป็นการรอสายระหว่างโทรหากันแบบมีทั้งเสียงและภาพวิดีโอ ทั้งยังเป็นมิติใหม่ของการโปรโมทซอฟต์พาวเวอร์ไทย ภายใต้แคมเปญ โทรเมื่อไหร่ Amazing เมื่อนั้น โดยสร้างสรรค์เป็นคลิปวิดีโอสั้น 30 วินาที หลากหลายเวอร์ชั่น กว่า 60 คลิปที่พาไปสัมผัสประสบการณ์ประทับใจของประเทศไทย ทั้งสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงระดับโลก แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงาม วัฒนธรรม ประเพณีไทย  ตลอดจนอาหารและขนมไทยที่มีเอกลักษณ์ความเป็นไทย เป็นซอฟต์พาวเวอร์ที่ได้รับความนิยมจากทั่วโลก ร่วมประชาสัมพันธ์ปีท่องเที่ยวไทย 2566  สำหรับผู้ที่สนใจใช้บริการทั้งลูกค้าทรูแบบรายเดือนและเติมเงิน สามารถสมัครได้ง่ายๆ ฟรีค่าบริการรายเดือน 3 เดือนแรก เพียงกด USSD *639# โทรออก  หรือ True Assistant Call Center 2222  โดยสามารถสมัครได้ทั้ง Android และ IOS  ทั้งนี้ในเฟสแรกผู้โทรที่จะสามารถเห็นวีดีโอเสียงรอสายได้ จะเป็นผู้ใช้มือถือที่รองรับการใช้งาน Android Version 8 ขี้นไป

 

พร้อมสิทธิประโยชน์ ดังนี้

  1. สมัครภายในวันที่ 1 พฤษภาคม 2566 – 31 กรกฎาคม 2566 ฟรีค่าบริการรายเดือน 3 เดือนแรก เดือนถัดไปคิดค่าบริการรายเดือน เดือนละ 35 บาท (ไม่รวม VAT)
  1. ฟรีวีดีโอเสียงรอสายจาก ททท. ที่มีให้เลือกดาวน์โหลดทุกเดือน

 

หมายเหตุ : เงื่อนไขบริการ

  1. สามารถสมัครบริการได้ทั้ง Android และ IOS
  2. สำหรับผู้โทรที่จะสามารถเห็นวีดีโอเสียงรอสายได้ จะต้องมีคุณสมบัติดังนี้
  • โทรศัพท์มือถือต้องรองรับการใช้งาน Android Version 8 ขี้นไป
  • ผู้สมัครต้องมีการเปิดใช้งาน Volte และจับสัญญาณ 4G LTE + 5G

 

#True5GxTAT

#TrueCallMeVDO

#ทรู5Gสัญญาณดีทั่วไทย