ส่องมาตรการเข้มข้น 4 ร้านอาหาร ร้านกาแฟ และ เบเกอรี่ ดังระดับโลก TrueCoffee TrueCoffeeGO Paul Gontran Cherrier รับมือวิกฤต COVID-19 งดนั่งร้าน-ซื้อกลับบ้าน-พร้อมส่ง-เน้นชำระผ่านทรูมันนี่ แทนเงินสด ลดสัมผัส ชูคุณภาพ ความใส่ใจ และความปลอดภัยต้องมาก่อน

กรุงเทพฯ 13 เมษายน 2563 – เมื่อประเทศไทยประกาศใช้ พระราชกำหนด (พ.ร.ก.) การบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน เมื่อวันที่ 26 มีนาคม ที่ผ่านมา ตามมาด้วยประกาศ จากกทม.ให้ร้านอาหาร ร้านเบเกอรี่ หรือแม้แต่ร้านกาแฟ ก็ห้ามลูกค้ารับประทานในร้าน จะอนุญาตเฉพาะซื้อกลับ และจัดส่งเท่านั้น เพื่อเป็นการเว้นห่างการเข้าสังคมลดการระบาดของ COVID-19

มาดู 4 ร้านมาตรฐานระดับโลกที่มีสาขามากมายทั่วไทย อย่าง TrueCoffee TrueCoffeeGO Paul Gontran Cherrier ปรับตัวรับสถานการณ์โรค COVID-19 ระบาดด้วยการยกระดับคุณภาพอาหารและเพิ่มความปลอดภัยเกี่ยวกับการให้บริการทั้งหน้าร้าน และการจัดส่งอาหารออนไลน์เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าคนสำคัญ

• สุขอนามัยและความสะอาดสำคัญที่สุด เก็บอุปกรณ์ให้มิดชิดเพื่อระวังมิให้เกิดการปนเปื้อนเช็ดเมนูทุกหน้าด้วยalcohol หลังจากที่มีการใช้งานทำความสะอาดในพื้นที่ภายในร้านที่มีการสัมผัสบ่อยๆด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อโรคและเครื่องมืออันทันสมัยตรวจเช็คอุณหภูมิร่างกายของพนักงานก่อนเริ่มปฏิบัติงานตลอดจนจัดให้มีถังขยะสำหรับทิ้งหน้ากากอนามัยที่ใช้แล้วโดยเฉพาะมีฝาปิดติดสัญลักษณ์รูปภาพข้อความที่สื่อถึงหน้ากากอนามัยที่ใช้แล้วและวางไว้ในจุดรวบรวมที่สามารถเห็นได้ชัดเจนทำความสะอาดและพ่นฆ่าเชื้อภายในร้านทั้งก่อนและหลังเปิดให้บริการ

• ซื้อกลับบ้าน-พร้อมส่งต้องปลอดภัย ไร้กังวล จัดให้มีระบบการให้บริการจัดส่งดิลิเวอรี่ (Delivery) แบบถึงมือลูกค้าผ่านพันธมิตร อาทิfoodpandaLINE MAN Grabและ Sent it ได้ตามปกติโดยจัดที่นั่งรอรับบริการ และเว้นระยะห่างในการเข้าแถว ให้มีระยะห่างกว่า 1.5 เมตร คุมเข้มเรื่องความปลอดภัยของพนักงานและลูกค้าทีร้าน โดยพนักงานทุกคน ไม่ว่าจะเป็นพนักงานต้อนรับ พนักงานในครัว พนักงานแคชเชียร์ และพนักงานจุดอื่น ๆ ต้องมีการสวมใส่อุปกรณ์ป้องกันหน้ากากอนามัย หรือถุงมือและมีการจัดตั้งจุดคัดกรองตรวจวัดอุณหภูมิ เพื่อคัดกรองลูกค้า และผู้ที่เข้ามาติดต่อในร้าน รวมถึงพนักงานส่งอาหารด้วยโดย Paul Thailand ยังเน้นส่งมอบ ความใส่ใจ สบายใจถึงมือลูกค้า ด้วยการ ระบุชื่อและอุณหภูมิร่างกายของคนปรุงอาหารหรือทำขนม รวมถึงคนส่งมอบสินค้า ลงใน PAUL THAILAND With Love and CareTag เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า โดยจะแนบไปกับถุง Take away เมื่อลูกค้าซื้อกลับบ้าน หรือ สั่งพนักงาน Delivery มารับอีกด้วย

• เปลี่ยนรูปแบบการหยิบหรือสัมผัส “เงินสด” – ณ เวลานี้ “เงินสด” กลายเป็นแหล่งรวมเชื้อโรคหลายชนิด ซึ่งอาจรวมถึงเชื้อไวรัส COVID-19 ดังนั้นจะดีกว่าไหมหากเรายังสามารถจับจ่ายใช้สอยได้เหมือนเดิมแต่เปลี่ยนพฤติกรรมหรือเลี่ยงการสัมผัสเพื่อลดความเสี่ยงมาเป็นการใช้จ่ายผ่าน Mobile app ไม่ว่าจะเป็น e-Wallet หรือ Mobile banking ซึ่งนอกจากจะเซฟตัวเราเองด้วยการลดความเสี่ยงจากการรับเชื้อโรคแล้วยังเป็นการลดการส่งต่อเชื้อโรคให้กับผู้อื่น แถมสะดวก รวดเร็วกว่า และยังมีผลพลอยได้จากข้อเสนอพิเศษที่น่าสนใจจากร้านค้าต่างๆ มากมายที่สำคัญหากลูกค้าชำระผ่านทรูมันนี่แทนเงินสดนอกจากลดสัมผัส แล้วยังได้โปรโมชั่นดีๆ พ่วงมาอีกทางนึงด้วย ไม่ว่าจะเป็นการรบเงินคืน หรือสะสมทรูพอยท์ เป็นต้น

• รสชาติ &คุณภาพ ต้องเหมือนนั่งทานที่ร้าน ไม่ให้ข้อจำกัดของการจัดส่งเดลิเวอรี่(Delivery) แบบถึงมือลูกค้ามาสร้างความจำเจและจืดชืด ให้กับอาหาร มีเมนูอาหารให้เลือกหลากหลาย มีอัพเดทรายการอาหารทุกเดือน บริการจัดส่งที่รวดเร็ว ตรงเวลาเน้นความสดใหม่ คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดี รังสรรค์ขึ้นจากเชฟมืออาชีพแบบวันต่อวัน เพื่อลูกค้าจะรู้สึกถึงคุณภาพของอาหารที่ต่างกันเพียงสถานที่รับประทานเท่านั้น

ทั้งนี้ ร้านอาหาร ต่างๆจำเป็นต้อง ตระหนักถึงความปลอดภัยและสุขภาพอนามัยของลูกค้าเป็นสำคัญ พร้อมจัดมาตรการปฏิบัติอย่างเคร่งครัดเพื่อเฝ้าระวัง อย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าที่เข้ามารับบริการ

###

TrueCoffee to………….you
ถึงจะนั่งในร้านไม่ได้ แต่เรายังเสิร์ฟความสุขให้คุณกลับบ้านได้ ที่ TrueCoffee ใกล้บ้านคุณ และยังสามารถเข้าไปเลือกเมนูที่ถูกใจ สั่งผ่าน Grab Delivery ให้คุณได้ Stay at home อย่างอิ่มกาย สบายใจอีกด้วย [เริ่มต้นเพียง 66 บาท] Available on Grab เริ่ม 15 April 2020 นี้!! http://truecoffee.truecorp.co.th/landing/

ตรวจสอบสาขาที่เปิดให้บริการที่ https://www.facebook.com/sipandsurf/posts/10157452981057362
Facebook (TrueCoffee), IG (truecoffee_official)
#TrueCoffee #TrueCoffeeTakeAway #TrueCoffeeDelivery #StaySafe

TrueCoffee GO
Work from Home มาหลายสัปดาห์ Con Call ชวนมา Enjoy กับ TrueCoffee GO กันทั้งออฟฟิศ ส่งฟรีทันที! เมื่อสั่งเครื่องดื่มครบ 150 บาทขึ้นไป โหลด App สั่งเลย! https://truecoffeego.truecorp.co.th/application
Facebook (TrueCoffee GO), IG (truecoffeego_)
#GoBreak #TrueCoffeeGO #GoLive #Family

พิเศษ PAUL Thailand BUY 1 GET 1 FREE !!!
Social distancing ?……………………….?
ถึงตัวเราจะห่างไกลแต่ใจเราไม่เคยทิ้งกัน?ในวันที่ต้องกักตัวอยู่ในบ้านอยากชวนเพื่อนๆโทรมาสั่งพาสต้าจากPAUL เมนูSpecial pasta menu✨ที่มาพร้อมกับSpecial deal อย่างBUY 1 GET 1 FREE ? ทั้งแบบTake away และDelivery ติดต่อเรามาได้เลยที่
☎️06-4702-8387

Facebook, Line (@paulthailand)
?Visit here for more information https://bit.ly/3blsmOe
?See our hot item at https://bit.ly/3bxoPN7

Gontran Cherrier
อยากจะ Holiday ไป Paris ทำไม่ได้ แต่เรากิน Croissant แบบ French ชิคๆ ได้ ส่งถึงบ้านจาก Gontran Cherrier
Delivery service available on Foodpanda and LINEMAN
Facebook (Gontran Cherrier Thailand), IG (gontrancherrierthailand)

#GontranCherrier #GontranCherrierDelivery
Foodpanda
https://bit.ly/2R0U1wh
Wongnai:–> Lineman ดึงข้อมูลจาก Wongnai
https://bit.ly/2UyyUna