ตอบโจทย์ทุกการเรียนรู้ยุคดิจิทัลด้วย “VCOURSE” ศูนย์รวมคอร์สออนไลน์คุณภาพจากทรู

เดินหน้าเชื่อมต่อโลกการศึกษายุคใหม่เพื่อให้ทุกคนได้เรียนรู้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดและไร้ขีดจำกัด…กลุ่มทรู สร้างสรรค์ “VCOURSE” (วี-คอร์ส) แพลตฟอร์มคอร์สเรียนออนไลน์ ล่าสุดภายใต้ VLEARN จาก True VWORLD ที่คัดสรรคอร์สเรียนคุณภาพ โดยผู้เชี่ยวชาญจากสถาบันและองค์กรชั้นนำที่มากประสบการณ์และมีทักษะในการถ่ายทอดมาไว้ในที่เดียว เพื่อตอบโจทย์คนทุกกลุ่ม ทุกเพศ ทุกวัย ตั้งแต่เด็กนักเรียนในระดับชั้นประถมศึกษา มัธยมศึกษา มหาวิทยาลัย คนวัยทำงาน รวมไปถึงผู้สูงวัย ให้เรียนรู้เรื่องที่สนใจ ได้ทุกที่ ทุกเวลา ผ่านแพลตฟอร์มที่เข้าถึงง่าย สะดวก รวดเร็ว ซึ่งปัจจุบันมีหลักสูตรที่ผ่านการวิเคราะห์และออกแบบให้ตรงตามความต้องการของผู้เรียน ครอบคลุมเนื้อหาที่หลากหลาย ในรูปแบบสื่อมัลติมีเดียครบครัน ทั้งวิดีโอ บทความ และแบบทดสอบมากมายให้เลือกสรร ได้แก่

  • คอร์สเสริมการเรียนและคอร์สเตรียมสอบ :คอร์สสรุปเนื้อหา ติว พร้อมเทคนิค พิชิตทุกสนามสอบ สำหรับน้องๆ นักเรียนในระดับชั้นประถมศึกษาและมัธยมศึกษา ครบทุกวิชาสามัญ ทั้งวิทย์ คณิต ไทย สังคม และอังกฤษ รวมถึงผู้ที่ต้องการศึกษาต่อในภาคอินเตอร์ หรือต่างประเทศ ก็มีคอร์ส CU-TEP, TU-GET, TOEFL และ SAT อีกทั้งยังมีการเตรียมสอบเข้ารับราชการ อย่างคอร์สสอบ ก.พ. เป็นต้น
  • คอร์สพัฒนาศักยภาพ : คอร์สอัปสกิล รีสกิลสำหรับบุคคลทั่วไปหรือคนทำงานที่ต้องการเสริมทักษะที่จำเป็น เพื่อสร้างโอกาสเติบโตในอาชีพ ก้าวทันการเปลี่ยนแปลงของโลกยุคใหม่ ซึ่งครอบคลุมด้านต่างๆ ทั้งปูพื้นฐานปรับทักษะภาษา ทักษะทางดิจิทัล การเรียนรู้ด้านธุรกิจ ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพทั้งในระดับบุคคลและองค์กร
  • คอร์ส Lifelong Learning : คอร์สส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิต ตอบโจทย์การเรียนรู้ทุกช่วงวัย และไลฟ์สไตล์ เช่น การดูแลสุขภาพ ทั้งการออกกำลังกาย และโภชนาการ งานศิลปะ วาดรูป ถ่ายภาพ สร้างสรรค์สื่อดิจิทัล ตลอดจนความรู้ด้านการเงินและการลงทุนทุกรูปแบบ

ยิ่งไปกว่านั้น นอกจากคอร์สหลักสูตรออนไลน์ที่ครอบคลุมรอบด้านนี้แล้ว หากใครที่ต้องการเน้นเฉพาะทำข้อสอบ ก็มี “Exam” แบบทดสอบออนไลน์เสมือนจริง

ที่จะช่วยให้ผู้เรียนได้ฝึกฝน ตะลุยทำโจทย์ เพื่อวัดความรู้และเตรียมพร้อมก่อนลงสนามจริง และเร็วๆ นี้ เตรียมพบกับอีกหนึ่งบริการพิเศษจาก VCOURSE กับ “Private Tutor” คอร์สเรียนแบบตัวต่อตัว หรือกลุ่มเล็ก ที่จะช่วยให้น้องๆ นักเรียนที่กำลังมองหาติวเตอร์เก่งๆ รวมถึงบุคคลทั่วไปที่อยากเรียนแบบส่วนตัวกับโค้ชที่มีความสามารถ ได้เรียนรู้และเพิ่มศักยภาพตามความต้องการของแต่ละคนอีกด้วย

ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจคอร์สออนไลน์คุณภาพจาก VCOURSE ไม่ว่าจะเป็นคอร์สฟรี หรือคอร์สในราคาสุดคุ้ม พร้อมส่วนลดพิเศษ สามารถสมัครเข้าใช้งานได้แล้ววันนี้ พร้อมติดตามคอร์สออนไลน์คุณภาพเพิ่มเติมใหม่ๆ ได้ที่เว็บไซต์ vcourse.ai (ลูกค้าทรูมูฟ เอช ไม่เสียค่าอินเทอร์เน็ต) และเฟซบุ๊ก  https://www.facebook.com/vcourseai/  หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ VCOURSE Customer Support โทร.06-4132-2929 และ Line @VCOURSE ตั้งแต่เวลา 08.00-17.00 น.

#VLEARN #VCOURSE #คอร์สออนไลน์#เรียนออนไลน์ #ติวเตอร์