วิกฤตนี้ยังมีเรา “ซีพี แบ่งกัน ปันอิ่ม” แจกอาหารและข้าวสารแก่ชุมชนหลังวัดมักกะสัน

โครงการ “ซีพี แบ่งกัน ปันอิ่ม” เดินหน้าช่วยเหลือชุมชนท่ามกลางวิกฤตโควิด-19 อย่างต่อเนื่อง โดยเมื่อวันที่ 21 พ.ค. ที่ผ่านมา ผู้บริหารและพนักงานเครือเจริญโภคภัณฑ์ นำโดย คุณมานนท์ ศิริวรดล ตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป บริษัท ซีพีแรม จำกัด คุณสุดา วิมลทรัพย์สิน ผู้จัดการทั่วไป ด้านงานขายช่องทาง RU Professional คุณเทียนชัย จูพัฒนกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ซี.พี. อินเตอร์เทรด จำกัด ทีมงานสื่อสารองค์กร เครือเจริญโภคภัณฑ์ และคุณสมบุญ แดงอร่าม ที่ปรึกษา สหภาพแรงงานรัฐวิสาหกิจรถไฟแห่งประเทศไทย พร้อมเพื่อนพนักงานชาวซีพี ร่วมกันแจกอาหารมื้อเย็นแก่ชาวชุมชนหลังวัดมักกะสัน

คุณมานนท์ ศิริวรดล กล่าวว่า “ซีพีแรมเป็นโรงงานผลิตอาหาร วันนี้เรานำอาหารมาปรุงที่นี่ มีไก่ทอด, ผัดกะหล่ำปลี, ขนมปัง และซาลาเปาร่วมด้วย ถือว่าเป็นสิ่งที่ดี สิ่งที่คนไทยควรร่วมและช่วยกันทำในสถานการณ์โควิด-19 เป็นโอกาสที่ดีที่ซีพีแรมมีโอกาสเข้ามาร่วมกับเครือเจริญโภคภัณฑ์และข้าวตราฉัตร เราเต็มใจและภูมิใจที่จะทำ หากมีกิจกรรมรูปแบบนี้ซีพีแรมยินดีร่วมด้วย เป็นสิ่งที่ดีที่จะช่วยคนไทยด้วยกันครับ”

คุณสุดา วิมลทรัพย์สิน กล่าวว่า “ขอขอบคุณที่ให้พวกเราทีมงานจากข้าวตราฉัตรได้มีโอกาสมาช่วยชุมชนหลังวัดมักกะสัน โดยมอบข้าวสารเพื่อมีส่วนร่วมช่วยชุมชนในครั้งนี้ค่ะ”

คุณปิยทิพย์ กลางสวัสดิ์ ประธานชุมชน และคุณรวิวรรณ บุ้งทอง เลขานุการชุมชน กล่าวว่า “พวกเราชาวชุมชนรู้สึกประทับใจและดีใจเป็นอย่างมากที่ซีพีได้มาดูแลผองพี่น้องชุมชนของเรา ขอบคุณซีพีที่เอาของมาแจก ช่วยบรรเทาความเดือดร้อนของคนในชุมชนของเราค่ะ”

กิจกรรมในครั้งนี้ ซีพี แรม สนับสนุนข้าวกล่อง (เมนูไก่ทอดสไปซี่และผัดกะหล่ำปลีหมู) พร้อมน้ำดื่ม ขนมปัง และซาลาเปา ซีพี อินเตอร์เทรด สนับสนุนข้าวตราฉัตร และบริษัท รถไฟความเร็วสูงสายตะวันออกเชื่อมสามสนามบิน จำกัด สนับสนุนน้ำดื่ม เพื่อร่วมบรรเทาความเดือดร้อนของชาวชุมชน

ติดตามกิจกรรม วันศุกร์ที่ 22 พฤษภาคม “ซีพี แบ่งกัน ปันอิ่ม” จะไปแจกอาหารที่ชุมชนบ้านพักนิคมรถไฟมักกะสัน ตั้งแต่เวลา 16.00-17.30 น.