วารสารบัวบาน : เมล็ดพันธุ์แห่งความยั่งยืน Vol.6 April 2018

“วารสารบัวบาน : เมล็ดพันธุ์แห่งความยั่งยืน” (Free Copy) รายสองเดือน กำเนิดขึ้นจากความเชื่อมั่นในพลังการสร้างความยั่งยืนของเราทุกคน เพื่อเป็นสื่อกลางการส่งเสริมและสนับสนุนให้เกิด “ความตระหนักรู้” ถึงความสำคัญและบทบาททุกภาคส่วนในการร่วมมือกันพัฒนาสู่ความยั่งยืนที่ครอบคลุมมิติทั้งด้านสังคม เศรษฐกิจ และสิ่งแวดล้อมที่เป็นรูปธรรมในวงกว้าง

 

เรื่องเด่นประจำฉบับเดือน เมษายน 2561

SD Story : เปิดเรื่องราวของเด็กๆในโครงการ ซีพี สานฝัน…ปันโอกาส “ปั้นเยาวชนเข้าสโมสรฟุตบอลอาชีพ” รุ่น 1 กว่าจะมาเป็นนักเตะเข้าตากรรมการในรอบ 20 คนสุดท้าย พวกเขาต้องสู้สุดฝัน ไม่เหนื่อยไม่ท้อ เพื่อพิชิตฝันเป็นนักฟุตบอลอาชีพ ที่ผู้ใหญ่อย่างเราอดทึ่งไม่ได้

Young Hero : มิก้า ชูนวลศรี นักเตะจากสโมสรฟุตบอล ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ขวัญใจแฟนบอลสาวไทย มาเปิดโลกฟุตบอลที่เขาหลงรักให้ได้รู้ เขาบอกว่า ที่เดินมาไกลถึงวันนี้นั้นมาจาก “วินัยและความขยัน” ของเขา พร้อมกับการดูแลตัวเองอย่างดี ชีวิตของมิก้ามีข้อคิดมากมาย ที่ผู้อ่านสามารถเรียนรู้ เก็บไปคิดและปรับใช้ในชีวิตได้

Creating A Better Life : บทความเล็กๆที่ชวนผู้อ่านมาช่วยกันคบคิดและลองวางแผนพิชิตฝันที่เรามี คงจะสนุกไม่น้อย หากความฝันนั้นเป็นจริงขึ้นมา และคุณจะรู้ว่าความฝันมีประโยชน์กับคุณมากขนาดไหน

วารสารบัวบาน ฉบับที่ 6 ประจำเดือนเมษายน 2561

* ถ้าท่านพบปัญหาในการเรียกอ่านเอกสาร กรุณาดาวน์โหลดโปรแกรม     ดาวน์โหลด