“แบ่งกัน ปันอิ่ม” โครงการดีๆ จากผู้บริหารซีพีและทรู ขยายพื้นที่ไปย่านพัฒนาการ เริ่มตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิถุนายนนี้

1 มิถุนายน 2563 – นอกจากจะร่วมช่วยเหลือพี่น้องชาวชุมชนรัชดา-ห้วยขวางแล้ว โครงการ “แบ่งปัน กันอิ่ม” ยังขยายพื้นที่แบ่งปันไปยังชุมชนย่านพัฒนาการ เพื่อร่วมเดินคียงข้างคนไทยในยามวิกฤตโควิด-19 ผู้บริหารซีพีและทรู นำโดย คุณนพปฎล เดชอุดม ประธานคณะผู้บริหาร ด้านความยั่งยืนองค์กร พร้อมด้วยผู้บริหารในพื้นที่ ร่วมแจกอาหารมื้อเย็นฟรี แก่ชุมชนย่านพัฒนาการเป็นวันแรก จำนวน 200 กล่อง ซึ่งโครงการนี้จะขยายระยะเวลาแจกอาหารของทั้ง 2 พื้นที่ ไปจนถึง 30 มิถุนายน 2563

โดยเมนูของพื้นที่ชุมชนพัฒนาการวันนี้ คือ ข้าวไก่กรอบผัดกะเพรา ไข่ต้ม และข้าวปลาดุกทอดกรอบผักพริก ไข่ดาว ส่วนเมนูของพื้นที่ชุมชนรัชดา-ห้วยขวาง คือ บะหมี่แห้งรวมมิตรลูกชิ้นปลา

“โครงการซีพี แบ่งกัน ปันอิ่ม” นี้ เป็นความตั้งใจของกลุ่มผู้บริหารซีพีและทรู ที่จะแบ่งเบาภาระและบรรเทาความเดือดร้อนของคนในชุมชน โดยได้แบ่งปันทุนทรัพย์ส่วนตัว อุดหนุนร้านอาหารบริเวณรอบข้างที่ขาดรายได้ เพื่อนำมาแจกจ่ายเป็นอาหารมื้อเย็นฟรี ที่หน้าอาคารทรู ทาวเวอร์ และสำนักงานทรู 2 (พัฒนาการ) ในช่วงเวลาที่คนไทยต้องช่วยเหลือ แบ่งปัน และดูแลซึ่งกันและกัน อันจะเป็นอีกหนึ่งพลังสำคัญให้ทุกคนสามารถผ่านพ้นสถานการณ์ครั้งนี้ไปด้วยกัน