ซีพีเปิดโต๊ะกลม ‘CP Roundtable ล้อมวงความคิด ใกล้ชิดผู้นำ’ ประเดิมนัดแรก พบกับ Journey line ของคุณวิเศษ วิศิษฏ์วิญญู ผู้บริหารซีพีแรม กับการสร้างวัฒนธรรมแห่งนวัตกรรมซีพีแรมสู่ครัวโลก

9 สิงหาคม 2562 – จัดกิจกรรม ‘CP Roundtable ล้อมวงความคิด ใกล้ชิดผู้นำ’ ครั้งที่ 1 นำโดย คุณวิเศษ วิศิษฏ์วิญญู กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีพีแรม จำกัด มาแชร์เรื่องราว “Journey line ของคุณวิเศษ วิศิษฏ์วิญญู ผู้บริหารซีพีแรม กับการสร้างวัฒนธรรมแห่งนวัตกรรมซีพีแรมสู่ครัวโลก” ให้กับชาวหนุ่มสาวซีพีรุ่นใหม่จากหลายกลุ่มธุรกิจ กว่า 30 คน เข้าร่วมแลกเปลี่ยนความคิดต่อยอดไอเดีย พร้อมสร้างแรงบันดาลใจในการนำความรู้ไปพัฒนาการทำงาน ณ Fortune club อาคารซีพี ทาวเวอร์ 2 (ฟอร์จูนทาวน์)

คุณวิเศษ วิศิษฏ์วิญญู กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีพีแรม จำกัด ได้แชร์ประสบการณ์และแง่คิดบนเส้นทางการทำงาน โดยกล่าวว่า ปีนี้เป็นปีที่ 37 ที่ได้เข้ามาทำงานกับเครือซีพี ถือเป็นการเรียนรู้จากการปฏิบัติจริง และมีความเป็นมืออาชีพ เป็นการเรียนรู้จากต้นน้ำถึงปลายน้ำ รู้สึกภาคภูมิใจที่ได้ทำงานในเครือซีพี โดยกุญแจสำคัญที่ทำให้ซีพีแรมเติบโต คือ การพัฒนา ‘คน’ เป็นสิ่งสำคัญ ในการทำให้ธุรกิจเติบโตไปอย่างมีประสิทธิภาพ ต้องมีวัฒนธรรมองค์กรเป็นหนึ่งเดียวกัน ซึ่งมีถึง 8 ข้อ โดยในวันนี้มาแชร์ 2 ข้อสำคัญคือ 1.การสื่อสารที่ตรง-ชัด – ไว และ 2.ต้องสร้างความกล้า ทั้งการกล้าเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ กล้าคิด กล้านำเสนอ เป็นกลยุทธ์สำคัญในการพัฒนาศักยภาพการสร้างคนของซีพีแรม เพื่อสร้างนวัตกรรมที่สามารถพัฒนาอาหารให้มีความปลอดภัยและสร้างความยั่งยืนสู่การเป็นครัวของโลกในยุค 4.0 วันนี้การทำงานต้องร่วมมือกันทุกภาคส่วน และต้องไม่หยุดการเรียนรู้จากคนรุ่นใหม่

“ทุกการเปลี่ยนแปลงคือโอกาส อย่าหยุดเรียนรู้ และอย่าหยุดคิด เมื่อคิดดีแล้วทำเลย”

กิจกรรม ‘CP Roundtable ล้อมวงความคิด ใกล้ชิดผู้นำ’ เป็นกิจกรรมที่เชิญชวนคนหนุ่มสาวซีพีรุ่นใหม่ ร่วมฟังการถ่ายทอดประสบการณ์การทำงาน บทเรียน เคล็ดลับความสำเร็จการจัดการงาน คน สังคม จากเหล่าผู้บริหารเครือฯ ติดตามรายละเอียดกิจกรรมได้ที่ Facebook : we are cp

 

Cr : PR CPG