ตามติดภารกิจสร้างโรงงานหน้ากากอนามัย : CP Mask ตอน … งานปรับปรุงอาคาร คืบหน้าไปมาก

เรียกว่าคืบหน้าไปอย่างมาก สำหรับการก่อสร้างโรงงานผลิตหน้ากากอนามัย CP Mask ของเรา ข้อมูลล่าสุด ณ วันที่ 19 มีนาคม ที่ผ่านมา งานก่อสร้างโรงงานหน้ากากอนามัย คืบหน้าไปอย่างรวดเร็วแทบไม่น่าเชื่อ งานหลายๆ อย่างเริ่มเป็นรูปเป็นร่าง จากพื้นที่โล่งๆ ตอนนี้เราเริ่มได้เห็นหน้าตาของ Corridor ที่งานโครงสร้างและงานพื้นปูพื้นเสร็จเรียบร้อยแล้ว พร้อมกับติดตั้งผนังกั้นห้องและฝ้าเพดาน เพื่อจัดทำห้อง Clean Room และยังมีงานอื่นๆ อาทิ งานโครงสร้างภายในของลิฟต์โดยสาร, งานรื้อถอนหน้าต่างเดิม, เพื่อติดตั้งหน้าต่างรูปแบบใหม่ งานติดตั้งระบบรางไฟฟ้า พร้อมงานผลิต Pipe bridge สำหรับเดินสายไฟข้ามถนน เป็นต้น

งานคืบหน้ารวดเร็วขนาดนี้ ก็ต้องขอชื่นชมทีมงานทุกคนที่ทุ่มเทกันอย่างเต็มที่ ทำงานกันอย่างไม่รู้จักเหน็ดจักเหนื่อย ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งต้องขอขอบกำลังใจดีๆ อาหารอร่อยๆครบทุกมื้อ จากเครือข่ายพี้น้องของเรา ซีพี เอฟ ซีพีแรม มาช่วยกันเติมพลังกันสุดๆ เพื่อให้โรงงานหน้ากากอนามัยสำเร็จเสร็จสิ้นตามเป้าหมาย 5 สัปดาห์

เรามาช่วยกันส่งกำลังใจ และส่งเสียงเชียร์ไปพร้อมๆ กันกับ CP Mask : ภารกิจนี้เพื่อชาติ (ติดตาม และส่งกำลังใจกันอย่างต่อเนื่องได้ที่นี่ we are CP)

งานติดตั้งและปูผื้นคอนกรีตสำเร็จรูป บริเวณ Corridor

งานติดตั้งผนังและฝ้าเพดาน

รื้อถอนหน้าต่างๆเก่าเตรียมติดตั้วใหม่

ภารกิจนี้วันนี้ต้องเสร็จ